Chi phí học tập và sinh hoạt khi học tiếng Anh tại Philippines

Cập nhật: 29/03/2019

Chi phí học tập và sinh hoạt khi học tiếng Anh tại Philippines

Anh ngữ là ngôn ngữ chính thống được sử dụng trong các trường học của hệ thống giáo dục và các tổ chức nhà nước Philippines.

Philippines là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới với nền văn hóa ảnh hưởng lớn từ Mỹ. Được đánh giá là một trong những khu vực phát triển của Philippines, Cebu là trung tâm thương mại, mậu dịch, giáo dục và công nghiệp lớn của phía Nam và phía Trung của quần đảo. Cebu có các khách sạn, bãi biển, sân golf, trung tâm hội nghị và mua sắm. Nơi đây được biết đến không chỉ với những bãi biển đẹp mà còn là nơi cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) cho phần lớn các công ty tại Mỹ, Anh với kỹ năng làm việc và sử dụng tiếng Anh tốt của người dân nơi đây.

Học viện Philinter nằm tại thành phố Lapu-Lapu thuộc tỉnh Cebu, tạo thành một phần của vùng đô thị Cebu với thành phố cổ nhất của đảo quốc này. Người học được nhấn chìm trong môi trường tiếng Anh, thỏa sức khám phá các thành phố với những bờ biển hẹp, cao nguyên đá vôi, các đồng bằng duyên hải và khu di tích.

Chi phí học tiếng Anh và sinh hoạt khi theo học tại Philippines
Chi phí học tập và sinh hoạt tại Philinter khá hợp lý; sĩ số lớp học nhỏ với mô hình độc đáo một giáo viên và một đến 4 hoặc 8 học sinh; giờ học tiếng Anh tăng cường với 7 tiếng một ngày và 5 đến 6 ngày một tuần học.

Trường có hình thức ở và học khép kín trong khuôn viên, tiết kiệm thời gian đi lại cho học viên và giúp người học tập trung việc học cao nhất. Ngoài ra, trường còn cam kết với người học về mục tiêu đầu ra cho khóa học.

Chương trình học phù hợp với cá nhân hoặc tổ chức muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thuần thục trong thời gian ngắn. Trường có khu ký túc xá, bể bơi và toàn cảnh khuôn viên của trường.

Học viện Philinter chỉ cách sân bay quốc tế Cebu năm phút đi bằng ô tô. Cơ sở vật chất của trường bao gồm: 140 phòng học lớp học sĩ số 1:1; 28 phòng học nhóm cho 4 đến 8 học viên; thư viện; phòng chiếu phim; phòng y tế; căng tin; phòng ăn. Khu ký túc xá: Bao gồm TV, bình nóng lạnh, điều hòa, giường, tủ, bàn học, wifi toàn khu ký túc xá. Các dịch vụ: miễn phí đón sân bay, giặt là và vệ sinh phòng học 2 lần một tuần